Giới thiệu

Đôi lời tâm sự!

Chào mọi người, tôi là một đứa rất nhát gan, ít khi dám bày tỏ quan điểm gì và hay thẹn thùng. Một mối quan hệ mới đối với tôi là một điều khó có thể tự bắt đầu trước. Và là người luôn luôn bị động trọng các mối quan hệ.

Và cũng giống như hầu hết những bạn có tính hướng nội khác, tôi luôn thích thu mình vào trong thế giới của riêng mình, tránh tiếp xúc với mọi người và đặc biệt tôi rất thích viết lách. Tìm hiểu về những vấn đề sức khỏe và làm đẹp là một đam mê của tôi. Tôi luôn khát khao việc chia sẻ những kiến thức mà mình biết cho mọi người để mọi người cùng biết đến nó và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Nhưng chính cái tính hướng nội của tôi khiến điều mong muốn ấy của tôi trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc chỉ nghĩ đến tôi phải đứng ra nói những hiểu biết, kinh nghiệm của tôi cho người khác đặc biệt là với ai không thân luôn khiến tôi có cảm giác như mình đang là một loài động vật trong vườn bách thú điều ấy khiến tôi chỉ muốn thu mình vào vỏ ốc như một con ốc sên.

Và cơ duyên đã đến với tôi khi tôi xem được một blog của một blogger người Hàn, thật kỳ diệu. Người ta có thể chia sẻ rất rất nhiều kiến thức, những điều bổ ích thậm chí là những điều lý thú trong cuộc sống hàng ngày mà không nhất định phải gặp mặt nhau-điều mà khiến tôi vẫn luôn thấy khó khăn. Từ đó tôi như được mở ra một trang sách mới. Tôi tiếp thu và tìm hiểu nhiều kiến thức hơn, còn tìm tòi và nghiên cứu cả những câu chuyện hay nữa. Sau một thời gian chuẩn bị cả về mặt tâm lý và kiến thức. Như các bạn thấy đấy, đây là thành quả của tôi: “Qrarowing – Ngôi nhà thứ 2 của tôi”.

Các bạn hãy cùng ghé qua ngôi nhà thứ 2 của tôi để có thể hiểu về con người tôi hơn, cũng như tìm hiểu và bổ sung những kiến thức vào lỗ hổng của mình để cùng hoàn thiện về kiến thức của mình nhé. Ở Qrarowing mình không chỉ nói về những câu chuyện của mình, mà ở đây có cả một kho kiến thức về sức khỏe làm đẹp tha hồ bạn khám phá nhé. Và nếu như bạn có khó khăn gì về cuộc sống hãy cùng tôi tâm sư nhé, mặc dù hơi có chướng ngại về giao tiếp nhưng thông qua Qrarowing thfi bạn không cần lo lắng gì đâu nhé.

Một lần nữa, xin hoan nghênh mọi người đến với Qrarowing và cảm ơn đã nghe tôi kể lể!

Good luck!